Nghiên cứu thành phần nguồn lợi cá khai thác vùng ven bờ Đà Nẵng - Đào Thị Phượng (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Điều tra hiện trạng khai thác nguồn lợi cá vùng ven bờ Đà Nẵng. Thành phần loài cá khai thác được vùng ven bờ Đà Nẵng. Một số nhân tố tác động đến nguồn lợi cá vùng ven bờ Đà Nẵng.