Nghiên cứu nhân giống in vitro cây mật nhân (Eurycoma longifolia Jack) - Phạm Thị Xuân Diệu; Võ Châu Tuấn (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khảo sát hiệu quả khử trùng của các dung dịch HgCl2 (0,1%) và NaClO (5,25%) đối với hạt mật nhân. Khảo sát ảnh hưởng của KIN và BA đến khả năng nảy mầm của hạt mật nhân. Khảo sát ảnh hưởng của KIN đến khả năng tái sinh chồi in vitro cây mật nhân. Khảo sát ảnh hưởng của KIN và IBA đến khả năng tạo rễ in vitro cây mật nhân.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Sinh môi trường
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Cây mật nhân -- Nhân giống In Vitro -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Nhân giống In Vitro -- Cây mật nhân