Nghiên cứu khả năng nhân nhanh lan nhất điểm hồng (Dendrobium draconis Rchb.f) trên môi trường nuôi cấy lỏng - Nguyễn Thị Thu Hiền (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số điều kiện và môi trường nuôi cấy đến khả năng nhân protocorm của lan nhất điểm hồng: lượng mẫu (protocorm) nuôi cấy ban đầu, tốc độ lắc, hàm lượng đường sucrose. So sánh khả năng nhân nhanh protocorm trên môi trường lỏng và môi trường đặc. Nghiên cứu ảnh hưởng của tổ hợp các chất KTST (BAP, KIN, IBA) lên khả năng nhân chồi từ protocorm.