Nghiên cứu thực trạng các loài thực vật xâm lấn tại xã Hòa Bắc- huyện Hòa Vang - TP Đà Nẵng nhằm đề xuất một số biện pháp hạn chế sự phát triển của chúng - Bùi Thị Kiều Diễm; Nguyễn Thị Đào (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu thành phần loài, đánh giá mức độ xâm lấn và tác hại của các loài thực vật xâm lấn tại xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, trên cơ sở đó đề xuất một số biện pháp hạn chế sự phát triển của các loài thực vật xâm lấn nhằm góp phần phục vụ cho chiến lược phát triển du lịch và bảo tồn Đa dạng sinh học của thành phố.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Sinh môi trường
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Thực vật xâm lấn -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng; Thực vật xâm lấn