Nghiên cứu ảnh hưởng của độ mặn đến khả năng sinh trưởng của cỏ vetiver (Vetiveria zizanioides L.) và định hướng ứng dụng tại các khu vực cửa sông thành phố Đà Nẵng - Võ Thị Hiền Vy (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Xác định ngưỡng chịu đựng độ mặn của cỏ vetiver trồng bằng phương pháp thủy canh trong điều kiện thí nghiệm. Xác định được khả năng sinh trưởng và phát triển của cỏ vetiver trồng ở vùng cửa sông ven biển Đà Nẵng