Trường điện từ - sóng điện từ trong y học - Võ Đại (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Sự ra đời lí thuyết điện từ trường của Maxwell. Giả thuyết và hệ phương trình Maxwell về trường điện từ. Các tính chất của sóng điện từ và thang sóng điện từ. Sóng điện từ trong y học.