Trường điện từ - sóng điện từ trong y học - Võ Đại; Nguyễn Văn Đông (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Sự ra đời lí thuyết điện từ trường của Maxwell. Giả thuyết và hệ phương trình Maxwell về trường điện từ. Các tính chất của sóng điện từ và thang sóng điện từ. Sóng điện từ trong y học.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Vật Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Sóng điện từ -- Trường điện tử -- Khóa luận tốt nghiệp -- Y học; Sóng điện từ -- Khoa Vật lý -- Y học -- Trường điện tử