Nghiên cứu dị thường trọng lực của Trái đất và ứng dụng khảo sát bề mặt của vỏ Trái đất - Bùi Thị Hải Yến (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về trường trọng lực của Trái Đất bình thường. Dị thường trọng lực và các loại hiệu chỉnh. Nghiên cứu cấu trúc bề mặt của vỏ Trái đất bằng dị thường trọng lực.