Nghiên cứu dị thường trọng lực của Trái đất và ứng dụng khảo sát bề mặt của vỏ Trái đất - Bùi Thị Hải Yến; Lương Văn Thọ (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về trường trọng lực của Trái Đất bình thường. Dị thường trọng lực và các loại hiệu chỉnh. Nghiên cứu cấu trúc bề mặt của vỏ Trái đất bằng dị thường trọng lực.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Vật Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Vỏ trái đất -- Trọng lực trái đất -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng; Vỏ trái đất -- Khoa Vật lý -- Trọng lực trái đất