Năng lượng tái tạo và các ứng dụng - Hà Thị Nga; Lê Hồng Sơn T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về năng lượng tái tạo. Các nguồn năng lượng tái tạo và ứng dụng của nó.Tiềm năng phát triển nguồn năng lượng tái tạo ở Việt Nam
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Vật Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Năng lượng -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng; Khoa Vật lý -- Năng lượng tái tạo