Hiệu ứng âm điện điện từ trong hố lượng tử - Nguyễn Thị Thùy Trang (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về hố lượng tử. Thiết lập phương trình động Boltzmann. Biểu thức giải tích trường âm điện từ trong hố lượng tử. Tính toán số và vẽ đồ thị lý thuyết cho hố lượng tử GaAs/GaAsAl