Hiệu ứng âm điện điện từ trong hố lượng tử - Nguyễn Thị Thùy Trang; Nguyễn Văn Hiếu (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về hố lượng tử. Thiết lập phương trình động Boltzmann. Biểu thức giải tích trường âm điện từ trong hố lượng tử. Tính toán số và vẽ đồ thị lý thuyết cho hố lượng tử GaAs/GaAsAl
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Vật Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Hố lượng tử -- Âm điện từ -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Khoa Vật lý -- Âm điện từ -- Hố lượng tử