Khắc phục một số quan niệm sai lệch của học sinh trong dạy học vật lý ở trường trung học phổ thông - Võ Thị Thúy Nga (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở tâm lí học và lí luận dạy học của việc hình thành quan niệm của học sinh. Những biện pháp khắc phục những quan niệm sai lệch của học sinh trong quá trình dạy học vật lý. Thực nghiệm sư phạm.