Chế tạo vật liệu phát quang màu red và green trong white LED - Nguyễn Thị Hồng Nhung (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Chất phát quang và hiện tượng phát quang . Sự phát quang của phosphor tinh thể. Tổng quan về ion kim loại chuyển tiếp. Giới thiệu về đèn LED