Nghiên cứu sự phát quang của ion Mn trong hai nhóm trường tinh thể (Ba,Zn)SiO3 và (Ba,Zn)Al2O4 - Ngô Thị Thùy Trang (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về hiện tượng phát quang.Phương pháp gốm. Ứng dụng của hiện tượng phát quang