Phương pháp phát quang cưỡng bức trong việc nghiên cứu vật liệu phát quang và sự liên hệ giữa phát quang cưỡng bức và lân quang - Phạm Hoài Châu (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về hiện tượng phát quang. Các mô hình động của hiện tượng phát quang. Các phương pháp phân tích đường cong TL. Ứng dụng của hiện tượng phát quang