Nghiên cứu sự ảnh hưởng của nồng độ ion Mn lên phổ phát quang của nhóm vật liệu ( Mg,Ca)SiO3 và ( Mg,Ca)Al2O4 - Nguyễn Thị Thu Lợi; Lê Văn Thanh Sơn (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu sự ảnh hưởng của nồng độ ion Mn trong hai loại trường tinh thể Silicate và Aluminate. Đồng thời xác định xem việc pha tạp ion Mn trong mạng nền ( Mg,Ca)SiO3 và ( Mg,Ca)Al2O4 với nồng độ khoảng bao nhiêu thì cho phát quang tốt nhất
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Vật Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Hiện tượng phát quang -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu và ứng dụng; Khoa Vật lý -- Lân quang -- Hiện tượng phát quang -- Vật liệu phát quang