Nghiên cứu ảnh hưởng của ZnO và CaO lên phổ phát quang của Mn trong vật liệu phát quang nhóm (Zn,Ca)SiO3 và (Zn,Ca)Al2O4 - Hồ Thị Phương Thanh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tìm hiểu về sự ảnh hưởng của kẽm oxit và canxi oxit lên phổ phát quang của Mn trong vật liệu phát quang nhóm (Zn,Ca)SiO3 và (Zn,Ca)Al2O4 bằng cách khảo sát tỉ lệ chất nền nào của vật liệu cho phổ phát quang cao nhất, hiệu ứng gồm những màu gì, ở khoảng bước sóng nào.