Khảo sát thực trạng các bộ thí nghiệm thuộc chương trình Vật lí lớp 12 – THPT tại một số trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Nam - Nguyễn Phan Thị Thùy Trang (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về chương trình Vật lí lớp 12. Khảo sát thực trạng các bộ thí nghiệm Vật lí 12 hiện đang sử dụng tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Đề xuất một số giải pháp nhằm khắc phục và nâng cao hiệu quả của việc sử dụng thiết bị thí nghiệm