Khảo sát thực trạng các bộ thí nghiệm thuộc chương trình Vật lí lớp 12 – THPT tại một số trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Nam - Nguyễn Phan Thị Thùy Trang; Nguyễn Nhật Quang (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về chương trình Vật lí lớp 12. Khảo sát thực trạng các bộ thí nghiệm Vật lí 12 hiện đang sử dụng tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Đề xuất một số giải pháp nhằm khắc phục và nâng cao hiệu quả của việc sử dụng thiết bị thí nghiệm
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Vật Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Thí nghiệm vật lý THPT -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Khoa Vật lý -- Bộ thí nghiệm -- Thí nghiệm vật lý THPT