Khảo sát thực trạng các bộ thí nghiệm thuộc chương trình Vật lí lớp 11 – THPT tại một số trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Nam - Lưu Thị Nhật Huyền (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về chương trình Vật lí lớp 11. Khảo sát thực trạng các bộ thí nghiệm Vật lí 11 hiện đang sử dụng tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Đề xuất một số giải pháp nhằm khắc phục và nâng cao hiệu quả của việc sử dụng thiết bị thí nghiệm