Khảo sát thực trạng các bộ thí nghiệm thuộc chương trình Vật lí lớp 10 – THPT tại một số trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Nam - Lê Thị Lệ (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về chương trình Vật lí lớp 10. Khảo sát thực trạng các bộ thí nghiệm Vật lí 10 hiện đang sử dụng tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Đề xuất một số giải pháp nhằm khắc phục và nâng cao hiệu quả của việc sử dụng thiết bị thí nghiệm