Khảo sát thực trạng các bộ thí nghiệm thuộc chương trình Vật lí lớp 10 – THPT tại một số trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Nam - Lê Thị Lệ; Nguyễn Nhật Quang (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về chương trình Vật lí lớp 10. Khảo sát thực trạng các bộ thí nghiệm Vật lí 10 hiện đang sử dụng tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Đề xuất một số giải pháp nhằm khắc phục và nâng cao hiệu quả của việc sử dụng thiết bị thí nghiệm
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Vật Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Thí nghiệm vật lý THPT -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Quảng Nam; Khoa Vật lý -- Vật lý 10 -- Bộ thí nghiệm -- Thí nghiệm vật lý THPT