Sử dụng phương pháp giải quyết vấn đề dạy học phần quang hình học Vật lí 11 nâng cao THPT - Nguyễn Thị Hạnh Quyên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những cơ sở khoa học của phương pháp giải quyết vấn đề và các phương tiện hỗ trợ phương pháp trong quá trình giảng dạy. Xây dựng phương pháp và tổ chức dạy học phần Quang hình học – Vật lý 11 nâng cao.