Sử dụng phương pháp giải quyết vấn đề dạy học phần quang hình học Vật lí 11 nâng cao THPT - Nguyễn Thị Hạnh Quyên; Lê Thanh Huy (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những cơ sở khoa học của phương pháp giải quyết vấn đề và các phương tiện hỗ trợ phương pháp trong quá trình giảng dạy. Xây dựng phương pháp và tổ chức dạy học phần Quang hình học – Vật lý 11 nâng cao.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Vật Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Quang hình học -- Giáo dục THPT -- Khóa luận tốt nghiệp -- Vật lý 11; Giáo dục THPT -- Khoa Vật lý -- Quang hình học -- Vật lý 11