Phân loại bài tập và các phương pháp giải nhanh bài tập vật lý 12 chương dao động cơ và dòng điện xoay chiều - Trần Thị Quỳnh Nga (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Loại bài tập và đề xuất phương pháp giải nhanh các bài tập chương cơ học. Loại bài tập và đề xuất phương pháp giải nhanh các bài tập chươngdòng điện xoay chiều. Dòng điện xoay chiều - mạch điện xoay chiều không phân nhánh (mạch R,L,C mác nối tiếp)