Phân loại bài tập và các phương pháp giải nhanh bài tập vật lý 12 chương dao động cơ và dòng điện xoay chiều - Trần Thị Quỳnh Nga; Lê Thanh Huy (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Loại bài tập và đề xuất phương pháp giải nhanh các bài tập chương cơ học. Loại bài tập và đề xuất phương pháp giải nhanh các bài tập chươngdòng điện xoay chiều. Dòng điện xoay chiều - mạch điện xoay chiều không phân nhánh (mạch R,L,C mác nối tiếp)
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Vật Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục THPT -- Dao động cơ -- Dòng điện xoay chiều -- Khóa luận tốt nghiệp -- Vật lý 12; Khoa Vật lý -- Giáo dục THPT -- Vật lý 12 -- Dao động cơ -- Dòng điện xoay chiều