Thực trạng và giải pháp phát huy tính tự học môn Vật lý đại cương phần cơ học của sinh viên trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng thep học chế tín chỉ hiện nay - Lê Thị Nguyệt Phương; Lê Thanh Huy (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận của việc tổ chức tự học môn VLĐC phần cơ học theo HCTC hiện nay. Thực trạng tình hình tự học chung và tự học môn VLĐC phần cơ học của SV trường ĐH sư phạm – ĐH Đà Nẵng đào tạo theo HCTC. Một số giải pháp phát huy tính tự học môn VLĐC phần cơ học của SV trường ĐH sư phạm – ĐH Đà Nẵng đào tạo theo HCTC
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Vật Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục đại học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Vật lý đại cương; Khoa Vật lý -- Vật lý đại cương -- Giáo dục đại học