Nghiên cứu khai thác, sử dụng có hiệu quả phương tiện nghe nhìn trong dạy học phần Điện từ học Vật lý 11 nâng cao - Nguyễn Lê Phương Uyên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những cơ sở của việc khai thác và sử dụng phương tiện nghe nhìn vào dạy học vật lý. Nghiên cứu việc khai thác và sử dụng phương tiện nghe nhìn để tổ chức dạy học có hiệu quả phần Điện từ học Vật lý 11 nâng cao.