Thiết kế bài giảng điện tử theo phương pháp dạy học chương trình hóa phần Cơ học vật lí 10 nâng cao trung học phổ thông - Lê Thị Liên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận thiết kế BGĐT theo PPDH chương trình hóa. Thiết kế BGĐT theo PPDH chương trình hóa phần Cơ học vật lí 10 nâng cao THPT