Nghiên cứu vận dụng một số phương pháp tự học nhằm nâng cao chất lượng dạy học môn Vật lý thông qua chương Động lực học chất điểm Vật lý 10 Nâng cao trung học phổ thông - Trần Ngọ; Nguyễn Bảo Hoàng Thanh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Vận dụng phương pháp tự học cho học sinh trường Trung học phổ thông. Vận dụng phương pháp tự học và dạy – tự học cho học sinh thông qua chương Động lực học chất điểm
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Vật Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Động học chất điểm -- Giáo dục THPT -- Khóa luận tốt nghiệp -- Phương pháp tự học; Khoa Vật lý -- Phương pháp tự học -- Động học chất điểm -- Giáo dục THPT