Xây dựng và sử dụng website hỗ trợ hoạt động tự giải bài tập khi học chƣơng Các định luật bảo toàn Vật lý 10 nâng cao - Nguyễn Thị Kiều Oanh; Nguyễn Bảo Hoàng Thanh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của việc xây dựng và sử dụng website hỗ trợ hoạt động tự học, tự giải bài tập. Xây dựng và sử dụng website hỗ trợ hoạt động tự giải bài tập khi học chương Các định luật bảo toàn Vật lý lớp 10 chương trình nâng cao.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Vật Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục THPT -- Website -- Định luật bảo toàn -- Khóa luận tốt nghiệp -- Vật lý 10 nâng cao; Khoa Vật lý -- Định luật bảo toàn -- Website -- Giáo dục THPT