Tổ chức dạy học chương Cảm Ứng Điện Từ vật lí 11 nâng cao THPT với sự hỗ trợ của hệ thống bảng tương tác Activboard - Trịnh Thị Ánh Tuyết (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận của việc thiết kế BGĐT và tiềm năng của hệ thống bảng tương tác Activboard trong việc thiết kế BGĐT. Khai thác hệ thống bảng tương tác Activboard trong việc thiết kế bài giảng điện tử. Tổ chức dạy học chương Cảm Ứng Điện Từ vật lí 11 nâng cao THPT với sự hỗ trợ của hệ thống bảng tương tác Activboard