Tổ chức dạy học chương Cảm Ứng Điện Từ vật lí 11 nâng cao THPT với sự hỗ trợ của hệ thống bảng tương tác Activboard - Trịnh Thị Ánh Tuyết; Nguyễn Bảo Hoàng Thanh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận của việc thiết kế BGĐT và tiềm năng của hệ thống bảng tương tác Activboard trong việc thiết kế BGĐT. Khai thác hệ thống bảng tương tác Activboard trong việc thiết kế bài giảng điện tử. Tổ chức dạy học chương Cảm Ứng Điện Từ vật lí 11 nâng cao THPT với sự hỗ trợ của hệ thống bảng tương tác Activboard
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Vật Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Cảm ứng điện từ -- Giáo dục THPT -- Khóa luận tốt nghiệp -- Vật lý 11 nâng cao; Khoa Vật lý -- Cảm ứng điện từ -- Hệ thống bảng tương tác Activboard -- Giáo dục THPT