Thiết kế và sử dụng phiếu học tập trong dạy học vật lý phần Điện tích – Điện trường nhằm nâng cao tính tích cực trong học tập của học sinh - Lê Thị Dung (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở l‎‎ý luận và thực tiễn của việc thiết kế và sử dụng phiếu học tập. Thiết kế và sử dụng phiếu học tập trong dạy học Vật lý chương Điện tích- Điện trường vật lý 11 nâng cao.