Thiết kế và sử dụng phiếu học tập trong dạy học vật lý phần Điện tích – Điện trường nhằm nâng cao tính tích cực trong học tập của học sinh - Lê Thị Dung; Nguyễn Bảo Hoàng Thanh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở l‎‎ý luận và thực tiễn của việc thiết kế và sử dụng phiếu học tập. Thiết kế và sử dụng phiếu học tập trong dạy học Vật lý chương Điện tích- Điện trường vật lý 11 nâng cao.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Vật Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Điện tích - điện trường -- Khóa luận tốt nghiệp -- Phiếu học tập; Khoa Vật lý -- Điện tích - điện trường -- Phiếu học tập