Một số phương pháp giải bài toán điện trường và từ trường - Nguyễn Thị Thảo (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Phương pháp tổng hợp trường. Phương pháp sử dụng định lí Gauss để giải bài toán điện trường và định luật Ampere về lưu số để giải bài toán từ trường. Phương pháp sử dụng phương trình poisson để giải bài toán điện từ. Phối hợp các cách khác nhau để giải các bài toán điện trường và từ trường