Một số phương pháp giải bài toán điện trường và từ trường - Nguyễn Thị Thảo; Trương Thành (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Phương pháp tổng hợp trường. Phương pháp sử dụng định lí Gauss để giải bài toán điện trường và định luật Ampere về lưu số để giải bài toán từ trường. Phương pháp sử dụng phương trình poisson để giải bài toán điện từ. Phối hợp các cách khác nhau để giải các bài toán điện trường và từ trường
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Vật Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Điện tích - điện trường -- Khóa luận tốt nghiệp -- Phương pháp giải toán; Khoa Vật lý -- Điện tích - điện trường -- Phương pháp giải toán