Quy luật chuyển động của các thiên thể - Trần Thị Ánh Nguyệt (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những kiến thức cơ bản của trường xuyên tâm. Giải bài toán về chuyển động của các vật trong trường xuyên tâm