Quy luật chuyển động của các thiên thể - Trần Thị Ánh Nguyệt; Trương Thành (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những kiến thức cơ bản của trường xuyên tâm. Giải bài toán về chuyển động của các vật trong trường xuyên tâm
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Vật Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Vật lý thiên văn -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Khoa Vật lý -- Vật lý thiên văn -- Thiên thể