Thiết kế Mạch Đếm Sản Phẩm - Nguyễn Mạnh Hưng (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khảo sát vi điều khiển 8051và bộ thu phát hồng ngoại. Lắp ráp mô phỏng mạch đếm sản phẩm dùng vi điều khiển 8051. Chương trình điều khiển.