Thiết kế Mạch Đếm Sản Phẩm - Nguyễn Mạnh Hưng; Nguyễn Văn Đông; Trần Quỳnh (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khảo sát vi điều khiển 8051và bộ thu phát hồng ngoại. Lắp ráp mô phỏng mạch đếm sản phẩm dùng vi điều khiển 8051. Chương trình điều khiển.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Vật Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Thiết kế vi mạch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Khoa Vật lý -- Thiết kế vi mạch -- Mạch đếm sản phẩm