Nghiên cứu trường trọng lực bình thường của Trái đất ở gần đúng bậc hai bằng phương pháp thế - Nguyễn Thanh Pháp; Lương Văn Thọ (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về trường trọng lực Trái đất. Thế của trọng lực biểu diễn dưới dạng chuỗi hàm cầu. Phương trình bán kính của mặt Geoid ở gần đúng bậc một và bậc hai biễu diễn dưới dạng chuỗi hàm cầu.. Xác định thế bình thường và các tham số từ một công thức trọng lực bình thường.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Vật Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Trường trọng lực -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Trường trọng lực -- Khoa Vật lý