Tìm hiểu một số trường thế trong nghiên cứu địa vật lý - Phan Minh Luận (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan lý thuyết về trường thế. Trường thế và lực của một số vật thể có dangh đơn giản. Ứng dụng vào giải bài toán thuận của trọng lực thăm dò