Tìm hiểu một số trường thế trong nghiên cứu địa vật lý - Phan Minh Luận; Lương Văn Thọ (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan lý thuyết về trường thế. Trường thế và lực của một số vật thể có dangh đơn giản. Ứng dụng vào giải bài toán thuận của trọng lực thăm dò
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Vật Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Trường thế -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Trường thế -- Khoa Vật lý