Nghiên cứu cảm biến đo tín hiệu từ trường nhỏ - Nguyễn Thị Anh Hiền (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tín hiệu nhỏ và các phương pháp nâng cao tỉ số S/N. Một số phương pháp đo từ trường Trái Đất. Từ kế Hall và sơ đồ khối thiết bị phát hiện từ trường nhỏ