Nghiên cứu cảm biến đo tín hiệu từ trường nhỏ - Nguyễn Thị Anh Hiền; Nguyễn Thị Mỹ Đức (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tín hiệu nhỏ và các phương pháp nâng cao tỉ số S/N. Một số phương pháp đo từ trường Trái Đất. Từ kế Hall và sơ đồ khối thiết bị phát hiện từ trường nhỏ
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Vật Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Tín hiệu từ trường nhỏ -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Tín hiệu từ trường nhỏ -- Khoa Vật lý