Linh kiện quang bán dẫn nguyên lý và ứng dụng - Cao Lý Mỹ An; Nguyễn Thị Mỹ Đức (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Một số cơ sở vật lý của linh kiện bán dẫn. Linh kiện thu quang. Linh kiện phát và optron
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Vật Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Quang bán dẫn -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Quang bán dẫn -- Khoa Vật lý