Thiết kế mạch hẹn giờ dùng vi điều khiển 8051 - Nguyễn Thị Bích Trâm; Nguyễn Thị Mỹ Đức (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Giới thiệu linh kiện. Thiết kế phần cứng. Thiết kế phần mềm.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Vật Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Thiết kế mạch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Khoa Vật lý -- Vi điều khiển 8051 -- Thiết kế mạch