Thiết kế mạch mạch đồng hồ điện tử dùng vi điều khiển 8051 - Nguyễn Thị Kim Thoa (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Giới thiệu linh kiện. Cấu trúc phần cứng của mạch đồng hồ điện tử. Thiết kế phần mềm.